2009 Houston Texans Fantasy Football Preview

Houston Texans đại diện cho một trinh nữ liên quan đến NFL Playoffs kể từ khi họ bắt đầu giải đấu vào năm 2002. Huấn luyện viên trưởng Gary Kubiak và những người hâm mộ Texans có lý do để tin rằng điều đó sẽ thay đổi vào năm 2008 và khá thẳng thắn rằng tôi cũng đang ở trong nhóm. Đội đã phát triển các vị trí kỹ năng và một hàng thủ được xây dựng xung quanh DE Mario Williams (hãy nhớ khi mọi người chế nhạo người Texas vì đã chiếm Williams hơn Reggie Bush?) Và bây giờ có tính năng chọn LB Brian Cushing trong vòng đầu tiên khỏi USC. Về cơ bản, người Texas đang cố gắng xây dựng một nền tảng với mục đích chính là ngăn chặn Peyton Manning và Indianapolis Colts và tôi tin rằng họ đang tiến gần hơn tới mục tiêu đó. Hơn nữa, Texas có nhiều cầu thủ sở hữu giá trị tưởng tượng đáng kể bao gồm Matt Schaub, Andre Johnson, Steve Slaton, Kevin Walter và Owen Daniels. Hãy phân tích triển vọng tưởng tượng của người Texas trong năm 2009.

Tôi chưa bao giờ thực sự được bán trên Schaub kể từ khi anh ấy rời Atlanta nhưng tôi đang dần tiến lại gần hơn theo hướng đó. Schaub vẫn không nằm trong 10 khách hàng tiềm năng QB hàng đầu của tôi nhưng tùy thuộc vào chiến lược dự thảo cụ thể của bạn có thể đại diện cho một người nào đó mà bạn sẽ tìm hiểu vào ngày dự thảo tới. Schaub rõ ràng có một số vũ khí tốt để làm việc và điều chelsea west ham  đó cải thiện đáng kể kho dự thảo của anh ấy. Johnson, theo ý kiến ​​của tôi là người thu tốt thứ 4 ở NFL sau Randy Moss, Larry Fitzgerald và Calvin Johnson và luôn đăng những con số tiếp nhận đáng kinh ngạc. Johnson rõ ràng là đối thủ của Schaub và không có gì để nói sẽ thay đổi trong năm nay. Schaub có một tay súng thần công, và ngày càng thành thạo hơn trong việc đọc các biện pháp phòng thủ và điều chỉnh cho phù hợp.

Hơn nữa, các đội phải tôn trọng Slaton với nhiều hậu vệ hơn trong vòng cấm, do đó tạo điều kiện cho Schaub có nhiều đường mở hơn để Schaub nhìn xuống sân. Tóm lại, Schaub có thể là QB tưởng tượng cấp thấp số 1 cho những chủ sở hữu sử dụng chiến lược dự trữ RB’s và WR’s ở những vòng đầu trong khi chờ lấy QB ở những vòng sau. Tôi không phải là người đề xuất chiến lược này và không nghĩ rằng nó có lợi cho việc giành chiến thắng nhưng như tôi đã đề cập trong các bài viết khác, vẫn có rất nhiều chủ sở hữu ảo thiếu hiểu biết từ chối thử bất cứ điều gì khác nhau trong ngày dự thảo. Như họ nói định nghĩa của sự điên rồ là cố gắng lặp đi lặp lại cùng một điều với mong đợi một kết quả khác. Nói chung, nếu bạn bỏ lỡ một trong những lựa chọn ưu tú tại QB thì Schaub còn hơn cả khả năng phục vụ.

Slaton là một bất ngờ thú vị cho các chủ sở hữu vào năm 2009, tương tự như Matt Forte và Chris Johnson đã bùng nổ ở hiện trường với 1282 yard và 9 TD và anh ta cũng đạt được 50 lần tiếp nhận 377 yard và 1 TD. Tôi đã có 2 người vận chuyển bóng sau đó và họ đã giúp tôi vô địch và Slaton cũng tiếp bước bằng cách giúp vô số chủ sở hữu chức vô địch giải đấu của họ. Không cần phải nói, tôi không nghĩ rằng Slaton sẽ có mặt ở các vòng 10-14, đây có thể là nơi mà anh ấy đã được nhập ngũ vào năm 2008. Nơi nào nên Slaton được bắt đầu vào năm 2009? Tôi không biết liệu mình có bị bán hết trên Slaton hay không nhưng điều đó không nói lên nhiều điều bởi vì tôi thực sự không bị bán trên bất kỳ RB nào ở cấp cao nhất, ngoại trừ Adrian Peterson và MJD. Điểm mấu chốt là Slaton sẽ được chọn ở đâu đó vào cuối vòng 1 / đầu vòng 2 và đó sẽ là giá trị tốt cho anh ta. Cá nhân tôi nếu tôi đang chọn trong phạm vi 8-12, nơi Slaton sẽ là một lựa chọn khả thi, tôi rất có thể sẽ chọn Larry Fitzgerald hoặc Calvin Johnson.