Quà tặng cá nhân hóa bóng đá hoàn hảo Bởi Caroline Bassett

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Tôi luôn tìm kiếm thứ gì đó độc đáo để tặng vào dịp Giáng sinh và năm nào tôi cũng cảm thấy chán ngấy khi phải chuẩn bị cho những món quà đã mua ở cửa hàng. Số giờ mà tôi phải dành để đi lang thang khắp các cửa hàng chỉ để tìm vào ngày Giáng sinh tôi đã mua món quà giống như người khác cho chú Fred!

Vì vậy, tôi thực sự vui mừng khi tôi bắt gặp một trang premier league table  web cho phép bạn tạo quà trực tuyến theo chủ đề bóng đá được cá nhân hóa của riêng mình – và chỉ trong vài phút. Nó chỉ hoàn hảo cho tất cả bạn bè và gia đình người hâm mộ bóng đá của tôi. Trang web cho phép bạn in các hình ảnh bóng đá và / hoặc các nhân vật trông giống hình ảnh thu nhỏ mặc bộ đồ bóng đá sao chép thẳng lên các món quà như cốc, dây chìa khóa, áo phông và hơn thế nữa.

Tôi có thể nói với bạn rằng nó chắc chắn đã giúp tôi vượt qua danh sách Giáng sinh của mình một cách nhanh chóng – nó được chứng minh là hoàn hảo cho những món quà rẻ tiền và khác biệt và cung cấp một số ý tưởng tuyệt vời để dự trữ chất độn. Chà với giá khởi điểm từ £ 5 cho đế lót ly đồ uống và £ 6 cho móc khóa, bạn không thể sai lầm!

Đây là cách nó hoạt động. Bạn chọn món quà mình muốn – như cốc cà phê, quần đùi, trò chơi ghép hình, túi đựng ảnh và ví, bảng tên, v.v. – sau đó tải lên ảnh kỹ thuật số theo chủ đề bóng đá hoặc một nhân vật mà bạn tự tạo trực tuyến. Những nhân vật này được gọi là MiniCools trên trang web. Về cơ bản, bạn ăn mặc cho nhân vật của mình giống người mà bạn đang gửi quà – vì vậy nếu họ có mái tóc xoăn nâu, mắt xanh lá cây và yêu thích Man United, thì bạn thêm tất cả những đặc điểm này vào MiniCool của mình rồi chọn Man United bản sao Bộ đồ đá banh từ danh sách các đội bóng hàng đầu để mặc cho họ và thế là xong! Bạn cũng có thể thêm bóng đá, ván trượt, câu lạc bộ chơi gôn, v.v. hoặc chọn từ nhiều phụ kiện khác, như cốc, kem, mũ ông già Noel, mèo hoặc chó – có rất nhiều thứ để bạn lựa chọn.

Tôi đã kết thúc với những chiếc cốc có MiniCools và ảnh kỹ thuật số cho nhiều bạn bè, những chiếc cốc đựng chuột chỉ có MiniCools bóng đá trên đó cho đồng nghiệp làm việc, những chiếc chìa khóa ảnh và một chiếc túi đựng ảnh vui nhộn với bức ảnh hành động bóng đá nổi tiếng của con gái tôi! Tôi cũng sẽ sử dụng cái này cho món quà Bí mật của ông già Noel đi làm trong năm nay – nó chắc chắn sẽ tránh được việc mọi người lấy trộm chuột từ bàn làm việc và những chiếc cốc khó hiểu trong nhà bếp!

Có rất nhiều món quà được cá nhân hóa để bạn lựa chọn – gấu bông thực sự dễ thương dành cho những người hâm mộ trẻ tuổi hơn, yếm của em bé có hai màu, nam châm tủ lạnh và thảm lót mà bạn có thể kết hợp với đế lót ly và cốc để tạo thành bộ đồ ăn tối cho ai đó.

Hãy tiết kiệm thời gian cho bản thân và xem trang web này – nó tốt hơn nhiều so với việc nhận quà từ bất kỳ cửa hàng nào trên phố mà mọi người đều có – những món quà này thực sự mang tính cá nhân và chúng sẽ mang lại nụ cười tươi cho bất kỳ ai bạn tặng họ vào dịp Giáng sinh này.