Xem trước đội bóng đá trường đại học Ohio State Buckeyes 2008

Hai mùa giải trước của Ohio State đã kết thúc trong đau lòng với những trận thua trong trò chơi tiêu đề quốc gia. Hai năm trước, Florida định tuyến Buckeyes, 41-14. Mùa trước, đó là một kẻ thù khác của SEC, LSU, người đã đánh bại Bang Ohio, 38-24. Với hầu hết tất cả những người mới bắt đầu đã trở lại, tôi hy vọng Bang Ohio sẽ thực hiện một cuộc đua nữa tại giải vô địch quốc gia.

Thiếu niên chạy lại Chris “Beanie” Wells sắp có một mùa giải mà anh ấy đã chạy hơn 1.600 thước Anh và 15 lần chạm bóng. Bao gồm trong tổng số yard đó là hiệu suất 222 yard trước đối thủ Michigan. Đó được coi là màn trình diễn gấp rút tốt nhất từ ​​trước đến nay của Buckeye trước Michigan. Wells cũng đã vượt qua 146 yard trong Trận đấu vô địch quốc gia BCS với LSU.

Hậu vệ cánh Todd Boeckman trở lại trong mùa giải cao cấp của anh ấy. Với Wells ở phía sau và một hàng công kỳ cựu bảo vệ anh ta, Boeckman sẽ gặp ít khó khăn khi đưa bóng đến áo inter milan 2021 các mục tiêu yêu thích của mình, những người nhận bóng rộng Brian Robiskie và Brian Hartline. Robiskie dẫn đầu đội mùa trước với 55 lần bắt bóng trong cự ly 935 yard và 11 lần chạm bóng. Hartline không kém quá xa so với Robiskie với 52 lần lập công. Robiskie và Hartline phải giữ sức khỏe vì Bang Ohio không có mối đe dọa thứ ba rõ ràng nào vào lúc này.

Về phòng ngự, Buckeyes gần như bất khả chiến bại ở mùa giải trước. Bang Ohio xếp hạng đầu tiên trên toàn quốc về số điểm được phép mỗi trận (12,8), số yard cho phép mỗi trận (150,2) và tổng số yard mỗi trận (233). Họ cũng đứng thứ ba trên toàn quốc về số sân lao cho phép mỗi trận (82,9).

Ohio State chơi phòng ngự 4-3 thường xuyên bị áp lực trong việc chuyền xuống và chuyển hướng các pha chạy lên tuyến giữa nơi hậu vệ James Laurinaitis trú ngụ. Laurinaitis, người từng đoạt giải Butkus, có kích thước, tốc độ và tất cả những thứ vô hình. Hậu vệ cánh bên ngoài Marcus Freeman đã đứng thứ hai trong đội về số pha tắc bóng (sau Laurinaitis) trong hai mùa giải trước và tôi có thể dễ dàng thấy điều đó xảy ra một lần nữa trong mùa giải này.